สุดยอดคู่สามีภรรยาสูงวัย “ รับเลี้ยง “ สุนัขกำพร้าไร้บ้านถึง 46 ตัว ??????????❤️???

สุดยอดคู่สามีภรรยาสูงวัย “ รับเลี้ยง “ สุนัขกำพร้าไร้บ้านถึง 46 ตัว ??????????❤️???

คู่สามีภรรยา มาร์ค และ ชารอน รักสุนัขมากๆถึงขนาดที่ “ รับเลี้ยง “ สุนัขที่ตกยากไร้ที่ไปในบ้านของตัวเองเลยทีเดียว โดยที่สุนัขทั้ง 46 ตัวนี้ได้รับการช่วยเหลือเนื่องจากไม่สามารถหาได้บ้านใหม่ได้ ถูกปฏิเสธจากผู้ที่มีคุณสมบัติที่จะรับเลี้ยงเนื่องจากแก่เกินไปบ้าง มีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยบ้าง แต่ มาร์ค และ ชารอน ยินดีรับทุกตัวมาเลี้ยง ???????????

เรื่องราวที่น่าประทับใจนี้เริ่มต้นเมื่อปี 2004 เมื่อสองสามีภรรยาชาวแคนาดาคู่นี้เริ่ม “ รับเลี้ยง “ สุนัขยากไร้ตัวแรกซึ่งมันได้เป็นการ “ เปิดประตูบ้าน “ ให้สุนัขกำพร้าตัวอื่นที่ถูกทอดทิ้งอย่างเดียวดายในศูนย์พักพิงได้รับเลี้ยงในบ้านของพวกเขาในเวลาต่อมา ??✌???

มาวันนี้ พวกเขามีสุนัขทั้งหมดในบ้าน 46 ตัว “ เราเลี้ยงสุนัขของเราทุกตัวภายในบ้านอย่างอิสระโดยไม่มีกรง หรือ เล้า ครับ “ มาร์คเล่า ?

“ แม้ว่าบางครั้งเจ้าตูบทั้งหลายจะทำให้บ้านเละเทะและทำให้ฝุ่นคลุ้งกระจายอยู่บ้าง แต่พวกเขาต่างก็เป็นสมาชิกครอบครัวอย่างแท้จริง พวกเรารู้ดีว่ามันอาจดูไม่ปกติแต่เราไม่ก็ได้ใส่ใจว่าใครจะมองเราอย่างไร ขอเพียงแค่สุนัขทั้งหลายได้รับความรักความอบอุ่น ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีมีความสุขแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว “ ?

ยอดสามีภรรยาสูงวัยชาวแคนาดา “ รับเลี้ยง “ สุนัขที่กำพร้าไร้บ้านถึง 46 ตัวในบ้าน เจ้าตูบเหล่านี้ถูกทอดทิ้งให้อยู่อย่างเดียวดายในศูนย์พักพิงไม่มีใครรับไปเลี้ยงจนกระทั่งสองสามีภรรยาคู่นี้ยื่นมือเขามามอบบ้านหลังใหม่ที่แสนอบอุ่นให้กับพวกเขาครับ ??????????❤️??? ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )

ไม่มีใครคิดว่ามันแปลกประหลาดหรอก ผู้คนเขาแค่รู้สึกอิจฉาคุณสามีภรรยาที่มีสวนหลังบ้านที่กว้างใหญ่แถมยังมีน้องตูบที่น่ารักห้อมล้อมถึง 46 ตัว ทั้ง มาร์ค และ ชารอน ต่างก็ต้องทุ่มเทเสียสละอย่างเต็มที่เพื่อที่จะดูแลฝูงตูบของพวกเขาให้อยู่อย่างมีความสุขกายสบายใจ ☺️??

“ พวกเราไม่เคยลาพักร้อนออกจากบ้านไปไหนเลยเพราะเราไม่อาจปล่อยให้พวกเขาอยู่กันเองได้ พวกเราจะคิดถึงพวกเขาเช่นเดียวกับที่พวกเขาจะคิดถึงเรา “ มาร์คกล่าว ?

สภาพแวดล้อมภายนอกบ้านมีสวนกว้างใหญ่ให้เหล่าตูบทั้งหลายได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนานและอิสระ ????? ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
เบื้องหลังของสวนกว้างนี้ยังมีทิวทัศน์ภูเขาที่งดงามอยู่ด้วย ด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงามอากาศบริสุทธิ์แบบนี้ เรียกได้ว่าเป็น “ บ้านใหม่ “ ที่งามราวกับสวรรค์เลย ?????? ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
สุนัขหลากหลายสายพันธุ์มาคลอเคลียกันอย่างน่ารักอบอุ่น ???☺️? ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
โดยปกติแล้วสามีภรรยาคู่นี้จะเลี้ยงดูเจ้าตูบทั้งหลายภายในบ้านอย่างอิสระโดยไม่ต้องมีกรง แม้ว่าบางครั้งสุนัขแสนซนเหล่านี้จะทำให้บ้านเละเทะ ฝุ่นตลบทั้งบ้าน แต่ด้วยความรักและความมุ่งมั่นให้เจ้าตูบทั้งหลายอยู่อย่างมีความสุข พวกเขาทุ่มเทดูแลเลี้ยงดูอย่างเต็มที่ในฐานะที่พวกเขาเป็น “ สมาชิกครอบครัว “ ครับ ?????✌????? ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
เรื่องราวนี้แสดงให้เห็นถึงความมีเมตตาจิตของผู้คนแม้ว่าจะแก่เฒ่าสูงวัยแต่ก็ยังสามารถยื่นมือเข้ามาช่วยสุนัขที่ยากไร้ได้มากมายให้พวกเขาได้รับชีวิตใหม่และบ้านใหม่ที่แสนอบอุ่น แม้งานจะหนักแต่ก็ทุ่มเทเต็มที่เลยครับ ????????????❤️?? ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )

แปลจากบทความที่ลงใน White Wolf Pack

http://www.whitewolfpack.com/2016/10/amazing-couple-adopted-46-rescue-dogs.html

Leave a Comment