วินาทีอบอุ่นที่ทหารหญิงอเมริกันได้ “ พบเจอ “ สุนัขที่สาบสูญของเธออีกครั้ง 👮🏻‍♀️🤝🤲🏻🐶🐕🥲❤️🇺🇸

วินาทีอบอุ่นที่ทหารหญิงอเมริกันได้ “ พบเจอ “ สุนัขที่สาบสูญของเธออีกครั้ง 👮🏻‍♀️🤝🤲🏻🐶🐕🥲❤️🇺🇸

เจ้าตูบ จิงเจอร์ ( ตัวเมีย ) หายตัวไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ( ตามเวลาของบทความต้นฉบับ ) ซึ่งทำให้จ่า ดาลเบิร์ก กับ ลูกสาวของเธอรู้สึกหวาดกลัวว่าสุนัขแสนรักของพวกเขาจะไม่กลับมาอีก แต่หลังจากที่พยายามค้นหาอย่างต่อเนื่องก็ได้พบเจอตัวในที่สุด 🐶🐕🤲🏻🥲❤️

ไม่มีความรู้สึกใดจะเลวร้ายเท่าการสูญเสียบางสิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เรารัก จ่าดาลเบิร์ก ( ทหารที่ปรากฏในคลิป ) รู้สึกตื่นตระหนกไปถึงขั้วหัวใจนานหลายสัปดาห์ตอนที่เธอต้องออกตามหาสุนัขของเธอ 😢

เธอและลูกสาวของเธอออกตามหาไปทั่วจนพวกเขาเริ่มรู้สึกท้อแท้หมดหวัง แต่แล้วจ่าดาลเบิร์กก็เห็นเจ้าตูบจิงเจอร์ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ ฟรอน สตรีท ผ่านทางเว็ปไซด์ของทางเมืองซาคราเมนโต้ มลรัฐแคลีฟอร์เนีย เธอรับรุดหน้าไปแล้วได้ พบเจอ สุนัขแสนรักของเธออีกครั้งโดยต่างฝ่ายเข้ามากอดแล้วร้องไห้ด้วยความดีใจ 🥲🤝🤲🏻❤️

แต่โชคไม่ดีที่เจ้าตูบจิงเจอร์เป็นติดไวรัสพาร์โวอันเป็นโรคร้ายอันตรายถึงตายซึ่งเหล่าสัตว์จรจัดจะติดกันเยอะ 🙁

โชคยังดีที่สัตวแพทย์ประจำศูนย์พักพิงสัตว์ ฟรอน สตรีท ตรวจพบเห็นอาการของโรคนี้และทำการรักษาให้เจ้าตูบจิงเจอร์อย่างเต็มที่ 🐶👨🏻‍⚕️🩺💊👍🏻

จ่าดาลเบิร์กทหารผ่านศึกสหรัฐได้ พบเจอ และสวมกอดด้วยความดีใจสุดๆกับสุนัขแสนรักของเธอ “ จิงเจอร์ “ หลังจากที่หายตัวไปนานหลายสัปดาห์จนกระทั่งทางศูนย์พักพิงสัตว์ได้พบเจอแล้วเอามาดูแล จนกระทั่งเธอได้ทราบข่าวทางเว็ป จึงรีบมาหาทันที 👮🏻‍♀️🤝🤲🏻🐶🐕🥲❤️🇺🇸 ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )

เจ้าตูบจิงเจอร์ได้กลับคืนสู่ครอบครัวและบ้านที่อบอุ่นของเธอทำให้จ่าดาลเบิร์กและลูกสาวรู้สึกโล่งใจ 🐶🐕🤲🏻🏡☺️😌

แต่จ่าดาลเบิร์คยังคงไม่นิ่งนอนใจแล้วเตือนลูกสาวที่กำลังดีใจว่า “ เจ้าตูบจิงเจอร์กำลังป่วยอยู่นะจ๊ะลูก ลูกต้องระวังอย่าเล่นกับน้องมากไปจ๊ะ 😄 “ ถือเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทางศูนย์พักพิงได้ช่วยชีวิตสัตว์และช่วยให้ครอบครัวได้กลับมาพบเจอพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง 👮🏻‍♀️🐶🫂🤲🏻😊❤️

สุนัขและเจ้าของต่างสวมกอดกันด้วยน้ำตาด้วยความดีใจที่ได้พบเจอกันอีก 👮🏻‍♀️🐶🥲🤲🏻❤️ ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
จากนี้ไปทั้ง 2 จะไม่พรากจากกันอีก กลับไปสู่บ้านที่แสนอบอุ่นแล้วอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไปครับ 👮🏻‍♀️🐶🤲🏻🫂🏡❤️ ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องราวเล็กๆแต่ก็อบอุ่นและประทับใจ ไม่มีอะไรจะน่ายินดีไปกว่าการที่สัตว์เลี้ยง ( ที่ถือเป็น “ ลูกหลาน “ ของเจ้าของ ) ได้กลับคืนสู่อ้อมอกครอบครัวอันอบอุ่น 👮🏻‍♀️🐶🫂🤲🏻❤️ และ ยังเน้นย้ำถึงความสำคัญของศูนย์พักพิงสัตว์ที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยชีวิตและให้ที่พักพิงแก่สัตว์ที่ตกทุกข์ได้ยากไร้ที่พึ่งรวมทั้งจัดหาบ้านใหม่ด้วยครับ 🐶🤲🏻🏡👍🏻✌🏻👌🏻 ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )

ลิงค์ไปยังวิดีโอคลิปเล่าถึงช่วงเวลาที่อบอุ่นนี้ ( ทาง Facebook )

https://fb.watch/cMHzkLNFsJ/

แปลจากบทความที่ลงใน White Wold Pack

http://www.whitewolfpack.com/2016/11/the-beautiful-reunion-between-soldier.html

Leave a Comment