กระรอกตัวหนึ่งที่ กระหายน้ำ มาขอ “ น้ำดื่ม “ นักท่องเที่ยวที่ แกรน แคนยอน 🐿🥵🤲🏻🥛👨🏻👌🏻♥️🏞🇺🇸

กระรอกตัวหนึ่งที่ กระหายน้ำ มาขอ “ น้ำดื่ม “ นักท่องเที่ยวที่ แกรน แคนยอน 🐿🥵🤲🏻🥛👨🏻👌🏻♥️🏞🇺🇸

กระรอกตัวนี้ได้พบเจอแหล่งน้ำที่ช่วยดับกระหายจากความร้อนที่แผดเผาในแกรน แคนยอน มลรัฐแอริโซน่า นั่นคือ น้ำจาก “ ขวดน้ำ “ ของนักท่องเที่ยวนั่นเอง 🐿🤲🏻🥛👨🏻🎒🏞

คลิปวิดีโอน่ารักคลิปหนึ่งแสดงให้เห็นภาพเจ้ากระรอกน้อยกำลังดื่มน้ำจากขวดโดยที่อุ้งมือถือขวดแล้วดื่มไปเยอะมาก 🐿🤲🏻🥛

คนที่ป้อนขวดน้ำให้เจ้ากระรอกน้อย ชื่อ พอล แคมป์ ชาวเมือง กลูเชสเตอร์ มลรัฐ แมสซาชูเส็ท ซึ่งเดินทางมาเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติ แกรน แคนยอน 👨🏻🎒🏞🇺🇸

เขากำลังชื่นชมบรรยากาศอุทยานในตอนที่อุณหภูมิพุ่งขึ้นสูงถึง 30.5 องศา แล้วเขาได้สังเกตุเห็นกระรอกตัวหนึ่งดูท่าทางอาการผิดปกติ 🐿🤔🧐

พอล เล่าว่า “ กระรอกเริ่มเดินตามหลังผมแล้วเริ่มยกแขนขึ้นมาที่ผมดูเหมือนกับว่าจะขออะไรบางอย่าง ผมส่งขวดน้ำให้กับแฟนผมเพื่อที่ผมจะได้ถ่ายรูปกระรอก แล้วเจ้ากระรอกก็หันไปยกแขนขึ้นไปที่แฟนผมแทน “ 🐿🤲🏻🥛

กระรอกน้อยตัวหนึ่งหิว กระหายน้ำ อย่างมากจนออกมาขอดื่มน้ำจากขวดของนักท่องเที่ยวในช่วงเวลาที่อากาศร้อนถึง 30 กว่าองศา ณ แกรน แคนยอน มลรัฐ แอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา 🐿🥵🤲🏻🥛👌🏻♥️ ( ภาพจาก Storyful )

ทั้ง พอล และ แฟนสาว เริ่มตระหนักว่าเจ้ากระรอก “ หิวน้ำ “ และ ต้องการดื่มน้ำ 🐿🥵🥛🥺

พอล ถือขวดน้ำให้กระรอกดื่มแล้วก็ดื่มจนหมดขวดเลย 🐿🥛😌

เจ้ากระรอกน้อยที่ กระหายน้ำ นั้นเดินตามหลัง พอล แคมป์ นักท่องเที่ยว เพื่อมาขอดื่มน้ำ โดยทำท่าทางยกแขนทั้ง 2 ข้างขึ้นมาที่ตัวเขา เหมือนเป็นการ “ อ้อนวอน “ เลยครับ น่ารักมากๆครับ 🐿🤲🏻🥛🥺 ( ภาพจาก Storyful )

“ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเราไม่ได้ดื่มน้ำจากขวดเดียวกันครับ “ เขาพูดติดตลก 😂

ทางอุทยานแห่งชาติ แกรน แคนยอน ได้ให้คำแนะนำแก่นักท่องเที่ยวให้รักษาระยะห่างจากสัตว์ป่าอยู่เสมอซึ่งในกรณีของกระรอกนั้นควรจะอยู่ห่าง 50 ฟุต ( 15 เมตร ) ถ้าหากเข้าไปใกล้มากเกินไปจะโดนข่วน หรือ กัด ได้ครับ 🐿🚫👌🏻

คลิปสั้นๆตอนที่เจ้ากระรอกดื่มน้ำจากขวดของ พอล อย่างหิวกระหาย เย็นชื่นใจ ครับ 🎥📹📱 ( คลิปจากช่อง Storyful Rights Management ทาง Youtube )

แปลจากบทความที่ลงใน White Wolf Pack

http://www.whitewolfpack.com/2018/06/thirsty-squirrel-asks-tourist-for-water.html

Leave a Comment