สุนัขจิ้งจอกจอมโจร “ ขโมย “ รองเท้า 100 คู่ที่ชุมชนในเยอรมัน 🦊😈👞👟👠🔎‼️

สุนัขจิ้งจอกจอมโจร “ ขโมย “ รองเท้า 100 คู่ที่ชุมชนในเยอรมัน 🦊😈👞👟👠🔎‼️

สุนัขจิ้งจอกตัวหนึ่งเข้ามาป้วนเปี้ยนป่วนในแถวชุมชนที่อยู่อาศัยของคนมาเป็นสัปดาห์ๆจนกระทั่งชาวบ้านชาวช่องมาพบว่าเจ้าจิ้งจอกซุกอะไรไว้ นั่นคือ “ รองเท้า “ จำนวนมากมายไม่ว่าจะเป็น ร้องเท้าแตะ , รองเท้าที่มีสายรัด , รองเท้า , ยี่ห้อ Crocs และ ร้องเท้ากีฬา 👞👟👡

ชุมชนท้องถิ่น เซเลนดอร์ฟ ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี คดี “ รองเท้าที่ถูกขโมย “ ที่ชวนพิศวงนี้เป็นฝีมือของ สุนัขจิ้งจอก

เจ้าจิ้งจอก ( ตัวผู้ ) ที่ดูจะหลงไหลในแฟชั่น ( มั้ง ? ) ได้ถูกจับคาหนังคาเขาพร้อม “ ของกลาง “ คือ รองเท้า และ รองเท้าแตะ 100 คู่ ที่ได้ขโมยมาจากผู้คนที่อยู่อาศัยในชุมชน เซเลนดอร์ฟ ตามรายงานข่าว

ชาวบ้านชาาวช่องที่อาศัยอยู่แถวนั้นรู้สึกได้ว่ารองเท้าของตัวเองชอบ “ หาย “ อยู่เสมอๆ บางครั้งพวกเขาก็ไม่พบร่องรอยเลยได้ว่าใคร คือ คนร้ายที่ขโมยไป ( หายไปแบบลึกลับมาก ) 🤔🧐👤❓

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ก็สามารถจับคนร้ายได้ “ คาหนังคาเขา “ เลยจ้า ซึ่งก็คือ เจ้าจิ้งจอกตัวนี้นี่เองครับ 😂

คดีร้องเท้าหายนี้กลายเป็นเรื่องโด่งดังขึ้นเมื่อผู้อยู่อาศัยในชุมชน เซเลนดอร์ฟ ที่ชื่อ คริสเตียน เมเยอร์ ได้โพสลง Facebook ว่ารองเท้าเขาหายไป เขารู้สึกโกรธและผิดหวังอย่างมากเพราะเป็นคู่ที่เพิ่งซื้อมาใหม่เสียด้วยสิ 😠😡👿

จอมโจรจิ้งจอกตัวผู้ซึ่ง “ ขโมยรองเท้าไปกว่า 100 คู่ ของผู้คนที่อาศัยอยู่ในชุมชน เซเลนดอร์ฟ ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ถูกจับได้แบบ “ คาหนังคาเขา “ พร้อมของกลางเลยจ้า 🦊👟👞👡🔎😳 ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )

อย่างไรก็ตาม คุณเมเยอร์ได้พบว่าเขาไม่ได้เป็น “ เหยื่อ “ ของโจรขโมยรองเท้าคนเดียว คนอื่นๆในชุมชนก็โดนกันหมดจ้าาาา 😛😏😈

หลังจากได้รับคำบอกเล่าจากผู้คน คุณเมเยอร์ ได้เริ่มทำการสืบสวนและแกะรอยจนกระทั่งได้เจอจิ้งจอกคาบรองเท้าแตะไว้ในปาก แล้วพอติดตามดูไป 2-3 วัน เมเยอร์ได้ตามเจ้าจิ้งจอกนี้ไปที่สนามหญ้าแล้วได้พบรองเท้าที่ถูกขโมยไปทั้งหมด 🦊👞👟👡🔎👌🏻👍🏻

เฟลิก เฮกเคนบรุช บก.ของ Tagesspiegel ได้โพสรูปถ่าย “ ของกลาง “ รองเท้าที่ถูกเจ้าจิ้งจอกขโมยไปบน Twitter จ้า 👞👟👡



เฟลิก เฮกเคนบรุช บก.ของ Tagesspiegel โพสภาพ “ ของกลาง “ รองเท้า 100 คู่ ที่เจ้าจิ้งจอกจอมโจรสุดแสบตัวนี้ขโมยมา 🦊👞👟👡🔎😎 ( ภาพแคบจาก Twitter ของ เฟลิค เฮกเคนบรุช )

แปลจากบทความที่ลงใน White Wolf Pack

http://www.whitewolfpack.com/2020/08/fox-found-with-impressive-collection-of.html

Leave a Comment