คุณแม่แมวจรจัดตัวหนึ่ง “ คาบลูกแมว “ ที่เจ็บป่วยไป “ หาหมอ “ ถึง “ ห้องฉุกเฉิน “ ใน โรงพยาบาล 🐱🐈👶🏻🏥🩺💊🤲🏻

คุณแม่แมวจรจัดตัวหนึ่ง “ คาบลูกแมว “ ที่เจ็บป่วยไป “ หาหมอ “ ถึง “ ห้องฉุกเฉิน “ ใน โรงพยาบาล 🐱🐈👶🏻🏥🩺💊🤲🏻

เมื่อไม่นานมานี้มีภาพถ่ายจาก ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลอิสตันบูล ( เมืองหลวงประเทศตุรกี ) ซึ่ง “ ปัง “ อย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ รูปภาพเหล่านี้ถูกแชร์โดย เมริฟ์ ออสคาน ผู้ใช้ทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นภาพของ “ คุณแม่แมว “ จรจัดตัวหนึ่ง “ คาบลูกแมว “ ที่กำลังป่วยของเธอไป “ หาหมอ “ ในโรงพยาบาลของมนุษย์ 🐱🐈👶🏻🏥

เจ้าหน้าที่แพทย์กูชีพเข้ามาให้ความช่วยเหลือและให้การดูแล “ คุณแม่แมว “ ที่น่าสงสารนี้ 🐱🐈👶🏻🤲🏻♥️

โชคดีที่คนตุรกีนั้นมีใจรักและเคารพสิทธิของสัตว์จรจัดยากไร้อยู่แล้วจึงได้ให้ความช่วยเหลือคุณแม่แมวกับลูกแมวเป็นอย่างดี ตอนนี้ลูกแมวก็หายดีแล้วแล้วไม่ต้องทำการสแกนด้วยคอมพิวเตอร์เลยครับ

ภาพที่โพสนั้นมีคนมากด “ ชอบ “ กว่า 82,000 คนใน Reddit และมีผู้คนมาแชร์ต่อถึงหลายพันคนเลย เรื่องราวเบื้องหลังรูปภาพนั้นโดนใจผู้คนมากมาย ในภาพถ่ายที่แชร์ลงทวิตเตอร์นั้น เป็นภาพของคุณแม่แมว “ คาบ “ ลูกแมวไปยัง ห้องฉุกเฉิน ของมนุษย์ “ วันนี้พวกเรากำลังอยู่ที่ห้องฉุกเฉิน ของโรงพยาบาล ทันได้นั้นมีแมวตัวหนึ่งคาบลูกแมวเข้ามา “ คุณ เมริฟ์ ออสคาน ผู้ซึ่งเป็นคนโพสรูป เขียนเล่าในโพส

สื่อของตุรกีรายงานว่า หน่วยแพทย์นั้นรีบเข้ามาหาทันทีและทำการตรวจเช็คอาการของลูกแมวเพื่อระบุโรคภัย คุณแม่แมวก็เดินตามลูกแมวเข้ามาโดยไม่ยอมปล่อยให้คลาดสายตาเลยครับ 🐱🐈👶🏻👁👀

สื่อท้องถิ่นในตุรกีรายงานว่าในขณะที่ทีมแพทย์กำลังช่วยดูแลลูกแมวนั้น ทางทีมแพทย์ยังได้ให้นมและอาหารแก่คุณแม่แมวด้วยเพื่อให้เธอผ่อนคลายและสบายใจ โดยปกติแล้วคนตุรกีได้ชื่อว่ามีเมตตาต่อสัตว์จรจัดยากไร้เสมอ มีหลายคนที่ให้อาหารและน้ำแก่สัตว์ที่ทุกข์ยากเหล่านั้นเสมอตามท้องถนน

คุณแม่แมว “ คาบ “ ลูกแมวที่กำลังป่วยอยู่มาที่ “ ห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลอิสตันบูล ( ของมนุษย์ )ในตุรกีมาเพื่อขอให้ช่วยรักษาลูกแมวของเธอด้วย 🐱🐈👶🏻🏥🩺💊🤲🏻 ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )

โชคดีที่แมวทั้ง 2 ตัวนั้นยังสบายดี แต่ก็ยังต้องนำตัวส่งไปหาสัตว์แพทย์ต่อเพื่อให้แน่ใจว่าคู่แม่ลูกแมวมีสุขภาพดีครับ 🐱🐈👶🏻🩺💊👍🏻👌🏻

คุณแม่แมวคาบลูกแมวเข้าไปในห้องฉุกเฉินเมื่อทางแพทย์อนุญาติ ตามเข้าไปใกล้ไม่ห่างจากลูกน้อยของเธอ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกแมวเธอปลอดภัย 🐱🐈👶🏻🤲🏻♥️ ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )

ชาวเน็ตใน Reddit ต่างพากันชื่นชมการกระทำอันดีงามของเหล่าทีมแพทย์และบุคลากรในโรงพยาบาลในโรงพยาบาลอิสตันบูล เรื่องราวนี้ทำให้ชาวเน็ตบางคนระลึกถึงเรื่องราวอื่นๆที่ผู้คนได้ช่วยเหลือสัตว์ที่ตกยากลำบากเหล่านั้น “ เหมือนกับที่บ้านเกิดของฉันมีแมวท้องแก่ใกล้คลอดแต่เจอปัญหาทำให้ต้องเดินไปยังโรงพยาบาลแล้วเริ่มร้องครางเหมียวด้วยความเจ็บปวด คนในโรงพยาบาลได้ร่วมกันช่วยเธอและในตอนนี้คุณหมอที่ช่วยเรียกสัตวแพทย์มาช่วยเธอนั้นได้ “ รับเลี้ยง “ เธอแล้ว “ ผู้ใช้ Reddit ผู้หนึ่งแชร์เรื่องราว

ความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่และทรงพลังเสมอ ทุ่มเทและเสียสละเพื่อลูกน้อยได้เสมอ ยามป่วยไข้คุณแม่ไม่เคยที่จะละทิ้งลูกของตัวเองเลย ดั่งเช่น คุณแม่แมวตัวนี้ที่ “ คาบ “ ลูกแมวมาหาหมอถึงในห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลของมนุษย์ ไม่ว่าจะยากลำบาก หรือ อันตรายเพียงใดครับ 🐱🐈👶🏻🏥🩺💊🤲🏻♥️ ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมเหล่าทีมแพทย์ที่โรงพยาบาลอิสตันบูลที่ได้ช่วยกันรักษาลูกแมวและดูแลคุณแม่แมวจนหายดีและปลอดภัยทั้งคู่ เป็นเรื่องราวที่ประทับใจโดนใจคนมากมายสมกับคำร่ำลือว่าคนตุรกีมีเมตตาต่อสัตว์ยากไร้ครับ 🐱🐈👶🏻🏥🩺💊👍🏻✌🏻👌🏻 ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )

แปลจากบทความที่ลงใน White Wolf Pack

http://www.whitewolfpack.com/2020/04/stray-mother-cat-brings-her-ailing.html

Leave a Comment