สุนัขแสนซื่อสัตย์ที่เฝ้ารอเจ้าของ 4 วัน อยู่บน สะพาน ที่เจ้าของกระโดดน้ำตาย ????‍?????

สุนัขแสนซื่อสัตย์ที่เฝ้ารอเจ้าของ 4 วัน อยู่บน สะพาน ที่เจ้าของกระโดดน้ำตาย ????‍?????

สื่อจีนได้รายงานว่า สุนัขเลี้ยงผู้ซื่อสัตย์ในจีนตัวหนึ่งเฝ้ารออยู่บนสะพาน 4 วันหลังจากที่เจ้าของกระโดดลงไปในแม่น้ำ ?

ข่าวที่ออกมาแสดงให้เห็นภาพของสุนัขที่ซื่อสัตย์ตัวหนึ่งกำลังนั่งอยู่บนทางเดินบนสะพานเหนือแม่น้ำแยงซีที่เมืองอู่ฮั่น มนฑล หูเป่ย ซึ่งเป็นที่ๆเจ้าของ “ ฆ่าตัวตาย “ ชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นผู้หนึ่งตั้งใจจะรับเลี้ยงเจ้าตูบตัวนี้และมารับตัวในวันศุกร์ แต่เจ้าตูบก็วิ่งหนีไปเลย อาสาสมัครท้องถิ่นเล่าว่า พวกเขาพยายามตามหาสุนัขตัวนั้นเพื่อที่จะช่วยหาบ้านใหม่สำหรับเจ้าตูบผู้ซื่อสัตว์ตัวนี้ ??

ตู้ ฝาน ผู้อำนวยการสมาคมพิทักษ์สัตว์เล็กแห่งเมืองอู่ฮั่น ได้บอกกับสื่อว่า เจ้าตูบตัวนี้ได้เดินตามเจ้าของมาที่สะพานข้ามแม่น้ำแยงซีนี้ในตอนเย็นของวันที่ 1 มิถุนายน “ ทางเราได้สอบถามเจ้าหน้าที่ประจำสะพานว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนนั้นมันมืดมากและเราก็ไม่ได้พบเห็นอะไรมากนักในวิดีโอจากกล้องวงจรปิด “ คุณ ตู้ ได้บอกกับ Pear Video เมื่อวันอาทิตย์

เจ้าตูบตัวนี้ยืนรอเจ้าของมันอยู่บนสะพานข้ามแม่น้ำแยงซี เป็นเวลา 4 วัน ที่เมืองอู่ฮั่น มนฑล หูเป่ย ประเทศจีน ?♥️??? ( สันนิษฐานว่าเจ้าของโดดน้ำเสียชีวิตแล้ว ? ) ( ภาพไม่ทราบแหล่งที่มา )

” เราพบว่ามีคนๆหนึ่งกระโดดลงสะพานไปเลย “

ว่ากันว่า สัตว์เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์ตัวนี้ยืนรออยู่บนสะพานถึง 4 วันจนกระทั่งมีชาวบ้านแถวนั้นคนหนึ่งที่ต้องการจะรับเลี้ยงสัตว์ที่ด้อยโอกาส แต่เจ้าตูบนั้นก็วิ่งหนีไปเลยเมื่อคนๆนั้นพยายามเอาสุนัขตัวนี้ขึ้นรถ ???

กลุ่มอาสาสมัครสมาคมพิทักษ์สัตว์เล็กแห่งเมืองอู่ฮั่น พยายามหาร่องรอยของเจ้าของสุนัขตัวนี้ที่เชื่อกระโดดน้ำฆ่าตัวตายที่สะพานข้ามแม่น้ำแยงซีแห่งนี้ ???‍?? ( ภาพไม่ทราบแหล่งที่มา )

คุณ ตู้ กล่าวว่า ทีมอาสาสมัครของเขากำลังพยายามจะแกะรอยว่าเจ้าสัตว์เลี้ยงที่แสนซื่อสัตว์ตัวนี้หนีไปไหน เขายังได้ร้องขอให้ผู้ใดก็ตามที่พบเจอสุนัขตัวนี้ช่วยติดต่อมาด้วยครับ ??☎️?

“ เรายังคงหวังว่าจะหา เจ้าของใหม่ ให้กับสุนัขตัวนี้ได้ “ คุณ ตู้ กล่าว “ พวกเราเห็นว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเกินไปถ้าสุนัขที่แสนซื่อสัตว์ตัวนี้ต้องเร่ร่อนไร้ที่พักพิงอยู่ตามท้องถนนครับ “

ลักษณะรูปพรรณสันฐานของสุนัขผู้ซื่อสัตย์ที่เฝ้ารอเจ้าของบน สะพาน เป็นเวลา 4 วัน ทางสมาคมพิทักษ์สัตว์เล็กแห่งเมืองอู่ฮั่นได้วอนขอให้คนที่พบเห็นเบาะแสแจ้งมายังสมาคมด้วยครับ ??☎️? ( ภาพไม่ทราบแหล่งที่มา )

แปลจากบทความของ White Wolf Pack

http://www.whitewolfpack.com/2020/06/loyal-dog-waits-on-bridge-for-four-days.html

Leave a Comment