เจ้าเหมียวสุด หลอน ที่คิดจะกินเจ้าของตัวเอง 🐱🐈😨😱😼😛😈

เจ้าเหมียวสุด หลอน ที่คิดจะกินเจ้าของตัวเอง 🐱🐈😨😱😼😛😈

เจ้าเหมียวย่องเข้ามาเช็คดูเจ้าของทุกเช้าเป็นกิจวัตรประจำวันว่ายังหายใจอยู่ไหม ? ถ้าหากเจ้าของตายมันก็จะกินเนื้อเจ้าของเลย 😨😱🙀 ( เล่นเป็นเกมมรณะเลยจ้า 😏 )

เจ้าเหมียวสุดหลอนนี้ชื่อ Tilly ( ตัวเมีย ) รู้สึกผิดหวังมากที่เจ้าของเธอยังคงมีลมหายใจอยู่ นั่นหมายความว่าเจ้าของเธอจะตื่นขึ้นมาแล้วให้อาหารเธอด้วยอาหารแมวเต็มชามแทนที่จะเป็นเลือดเนื้อสดๆของตัวเจ้าของเอง 😛 ( น่าเสียดายจิงๆ 😈 )

“ เธอเป็นเจ้าเหมียวที่แสนน่ารักค่ะ เจ้า Tilly นี้จะเข้ามาหาดิฉันในห้องนอนทุกเช้า เข้ามาจูบ และ เลียหน้าดิฉันเสมอเลยค่ะ 😘 “ สาวเจ้าของพูดไปแบบใสซื่อ โดยไม่รู้ตัวเลย 😂

เจ้า Tilly ยอมรับอาหารแมวจากเจ้าของอย่างเรียบร้อยว่าง่าย แต่มันก็ยังไม่ยอมเลิกรา มันจะหาโอกาสต่อไปในเช้าวันรุ่งขึ้น เกมนี้ก็จะเริ่มเล่นใหม่อีกครั้ง หึๆๆๆ 😏

ถ้าหากเจ้าของเธอยังไม่ตายด้วยเหตุธรรมชาติหรืออย่างไร เจ้าเหมียวสุด หลอน นี้ก็วางแผนจะทำให้มันเกิดขึ้นเร็วขึ้น ด้วยการเดินวนไปรอบๆเท้าของเจ้าของ เมื่อเจ้าของลงมาชั้นล่างในตอนเช้า แล้วครางว่า……

ข้าอยากจะกินเลือดเนื้อเจ้าแทบใจจะขาดแล้ว เจ้ามนุษย์เอ๋ย 😛😼😈 “

แปลจากบทความของ David Marr ที่ลงใน Daily Squat เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2018

https://www.dailysquat.com/cat-checks-in-on-owner-to-see-if-shes-dead-and-edible-yet/

เกร็ดความรู้เพิ่มเติมจากผู้แปล

เรื่องที่ผมเอามาแปลนี้อาจดูเหลือเชื่อ ( กระทั่งเป็นเรื่องตลกร้ายๆ หลอน ๆ ) แต่แมวนั้นกินเลือดเนื้อของเจ้าของตัวเอง ( ที่ตายไปแล้ว ) จริงๆครับ เพราะมีรายงานว่า เจ้าของแมวบางคนตายในบ้านแล้วไม่มีใครมาเก็บศพออกไปนั้น แมวจะเริ่มกินศพของเจ้าของตัวเอง ในขณะที่สุนัขนั้นจะไม่แตะเนื้อหนังของเจ้าของแม้ว่ามันจะหิวมากๆหลายวัน

Judy Melinek นักนิติพยาธิวิทยา ชาวเมือง New York City เขียนไว้ในหนังสือของเธอที่ชื่อ “ Working Stiff “ ไว้ว่า “ เจ้า Golden Retriever ( สุนัข ) ของคุณ อาจนั่งข้างๆศพของคุณเป็นเวลาหลายวันแม้ว่ามันจะหิว แต่ถ้าเป็นเจ้า Tabby ( แมว ) จะไม่อยู่เฉย เจ้าเหมียวจะกินศพคุณโดยไม่รู้สึกอะไร ตัวดิฉันเองเคยเห็นมาแล้ว “

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเหลือเชื่อของแมวนั้นเชิญเข้ามาดูสาระเพิ่มเติมในบล็อคผมในลิง์นี้ได้ครับ 😊

http://outsiderpisit.com/2019/10/14/30-interesting-facts-about-cat-that-you-might-never-know-before/

Leave a Comment