ลูกหมูน้อย “ หลงทาง “ จนกระทั่งโชคดีไปเจอคนใจดีที่มอบ “ ชีวิตใหม่ “ และ “ บ้านใหม่ “ ที่ดีกว่าเดิมให้ 🐷🐖🛣🤲🏻🤝😎♥️

ลูกหมูน้อย “ หลงทาง “ จนกระทั่งโชคดีไปเจอคนใจดีที่มอบ “ ชีวิตใหม่ “ และ “ บ้านใหม่ “ ที่ดีกว่าเดิมให้ 🐷🐖🛣🤲🏻🤝😎♥️

เรื่อวราวของ “ ลูกหมูน้อย “ ที่โชคดีตัวนี้ทำให้อบอุ่นหัวใจแน่นอน ลูกหมูน้อยนี้เดิน หลงทาง มา “ ถูกที่ถูกเวลา “ จนได้รับการช่วยเหลือเปลี่ยนชีวิตตลอดไปเลย 🐷🐖🛣🤲🏻🤝😎♥️

แทนที่คนที่เจอลูกหมูน้อยจะให้ความช่วยเหลือด้วยการตามหาชาวนาที่อาจเป็นเจ้าของลูกหมู พวกเขาตัดสินใจที่จะให้บ้านใหม่ที่ดีกว่าไปเลย โดยนำพาไปยัง Edgar’s Mission Farm Sanctuary ( สถานที่พักพิงสำหรับสัตว์ในฟาร์มที่เดือดร้อนและได้รับการช่วยเหลือมา 🤲🏻🤝♥️ )

ณ สถานพักพิงแห่งนี้มีทุกอย่างที่เจ้าหมูน้อยนี้ต้องการ แม้กระทั่งได้ชื่อใหม่ว่า “ เอลวิส พิกสลีย์ “ ( ซึ่งเป็นการเล่นคำให้ดูเหมือนหรือคล้ายกับ “ เอลวิส เพรสลีย์ “ ราชาเพลงป๊อบในตำนานระดับโลก ) ผู้ดูแลหน้าใหม่ของเจ้าหมูยอมรับว่าพวกเขาตกหลุมรักกันเป็นแถว เจ้าหมูน้อย เอลวิส พิกสลีย์ สามารถเอาชนะใจทุกคนในสถานพักพิงแห่งนี้นับตั้งแต่วินาทีแรกๆที่เข้ามาเลยทีเดียว 😘

เจ้าหมูน้อย เริ่มเผยความขี้เล่นซุกซนและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาอยู่ในบ้านใหม่นี้ เขารู้สึกกระตือร้นที่จะได้มี “ ชีวิตใหม่ “ ที่เปี่ยมไปด้วยไออุ่นนี้เสียจนส่งเสียงร้องแหลมๆและกระโดดไปมาด้วยความยินดี ☺️😊😄

” แม้ว่าในสถานการณ์แบบนี้เจ้าหมูน้อยน่าจะรู้สึกช็อค แต่เขาก็เป็นเหมือนกับหมูทั่วๆไป คือ ชอบมองโลกในแง่ดีเสมอ ตามที่ “ ทีมงานที่สถานพักพิงเขียนเล่าในเพจ

แม้ว่า เจ้าหมูน้อยจะไม่มีแม่ เขาก็ยังคงเป็นที่รักของผู้คนมากมาย แถมยังมีตุ๊กตาสัตว์ตัวโตให้เขาได้เล่นเพื่อให้เขารู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านครับ 🧸🎈🍭

ลูกหมูน้อยโชคดีมากที่ได้พบกับผู้คนที่รักแล้วเห็นค่าของเขาเหมือนเป็น “ ครอบครัว “ มากกว่าแค่ “ ปศุสัตว์ “ 🐷🤲🏻♥️

และทุกวันนี้เจ้าลูกหมูกำลังง่วนอยู่กับการ “ โปรยเสน่ห์ “ ไปทั่วสถานพักพิงเลยครับ 🥰

แม้ว่าการทำตัวให้น่ารักตลอดเวลาจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ลูกหมู เอลวิส พิกสลีย์ ก็ไม่เคยหยุดหว่านเสน่ห์เลยต้องขอขอบคุณผู้คนที่แสนใจดีที่มาพบเจอและช่วยเหลือ รวมทั้งทีมงานที่น่าทึ่งประจำสถานพักพิงแห่งนี้ที่คอยดูแลเอาใจใส่เขาทุกวัน 🤲🏻👍🏻👌🏻😎

เจ้าหมูน้อย เอลวิส ได้เริ่มต้น “ ชีวิตใหม่ “ ที่ปลอดภัยในบ้านใหม่ที่ดีที่สุดตลอดกาลของเขาครับ 🐷🐖👍🏻👌🏻🏡♥️

แปลจากบทความที่ลงใน White Wolf Pack

http://www.whitewolfpack.com/2018/07/lost-little-piglet-wanders-onto-kind.html

Leave a Comment