คุณแม่สุนัข “ ท้องแก่ “ ที่ถูกทิ้งมานั่งรอเจ้าของที่ไม่หวนกลับมาอยู่ที่หน้าประตูบ้าน 🐶🐕🤰🏻🚪🏡🚫😢🇨🇷

คุณแม่สุนัข “ ท้องแก่ “ ที่ถูกทิ้งมานั่งรอเจ้าของที่ไม่หวนกลับมาอยู่ที่หน้าประตูบ้าน 🐶🐕🤰🏻🚪🏡🚫😢🇨🇷

ผู้หญิงเยอรมันคนหนึ่งได้รับโทรศัพท์เรียกช่วยชีวิตคุณแม่สุนัขตั้งครรภ์ที่ถูกเจ้าของทิ้งและนั่งรออยู่หน้าประตูบ้านหวังว่าเจ้าของเธอจะกลับมา ในประเทศ คอสตา ริก้า 🐶🐕🤰🏻🚪🏡🚫😢🇨🇷

ทาเนีย แคปเปลลูติ ผู้ซึ่งสอนโยคะในคอสตา ริก้า ได้ช่วยก่อตั้ง Charlie’s Angel Animal Rescue Costa Rica ( CAARCR ) ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือสัตว์ หลังจากที่เธอได้พบเห็นสัตว์เลี้ยงที่ไร้บ้านเร่ร่อนไปมามากมาย 🙁

และเมื่อไม่นานมานี้ ( ตามเวลาของบทความต้นฉบับ ) เธอได้รับรายงานว่ามีคุณแม่สุนัขท้องตัวหนึ่ง “ ถูกทิ้ง “ จากเพื่อนบ้านของเจ้าของเดิม คุณแม่สุนัขนั้นนั่งพิงผนังบ้าน ตรงท้องของเธอป่องมากแสดงให้เห็นว่าเธอ “ ท้องแก่ “ ใกล้คลอดเต็มที 🐶🐕🤰🏻😳

“ มันช่างเหลือเชื่อจริงๆค่ะ “ ทาเนีย ได้เขียนโพสลงเฟสบุ๊ค เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม “ ดิฉันไม่เข้าใจเลยว่าคนพวกนี้ใจทำด้วยอะไรถึงทำแบบนี้กับสุนัขได้ลงคอ “ 😒😐😠

” พวกเขาย้ายบ้านออกไปแล้วทิ้งสุนัขท้องแก่ไว้ข้างหลัง “ เธอเล่าต่อ “ คุณแม่ตูบต้องอยู่ตามลำพังตัวเดียวไม่มีอาหารไม่มีน้ำแถมท้องแก่อีก เธอนั่งอยู่หน้าประตูบ้านทั้งวันทั้งคืนเฝ้ารอให้เจ้าของเธอกลับมา “ 🐶🐕🤰🏻🤲🏻😢

เพื่อนบ้านเจ้าของเดิมซึ่งเป็นคนติดต่อ ทาเนีย นั้นคอยช่วยดูแลคุณแม่สุนัขในขณะที่กำลังลำบากในช่วงที่เธอต้องบินกลับเยอรมัน โชคดีที่ต่อมาสุนัขท้องแก่ ( ซึ่งต่อมาได้รับการตั้งชื่อว่า “ มารี “ ) ได้รับการอุปถัมป์โดยคุณ วินน์ มัคกี้ สมาชิกอาสาสมัครของ CAARCR 😊✌🏻👌🏻

คุณแม่สุนัขตั้งครรภ์ “ ท้องแก่ “ ตัวหนึ่งถูกทิ้งให้อยู่เพียงลำพังในขณะที่เข้าของเดิมได้ย้ายบ้านออกไป เธอเข้ามานั่งรออยู่หน้าประตูบ้านเฝ้ารอให้เจ้าของเดิมกลับมา ณ ประเทศ คอสตา ริก้า 🐶😊🤰🏻🚪🏡🚫😢🇨🇷 ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )

เจ้าตูบมารีได้อาศัยอยู่อย่างสุขสบายในบ้านของวินน์ หลังจากนั้นเพียง 10 วัน เธอได้ “ คลอด “ ลูกสุนัขที่มีสุขภาพแข็งแรงออกมา 7 ตัว 🐶🐕🤰🏻👶🏻👌🏻

ปัจจุบัน คุณแม่ตูบมานีและลูกๆสุนัขของเธอนั้นปลอดภัยและมีสุขภาพดี ทางองค์กร CAARCR ก็จะช่วยจัดหาบ้านใหม่ที่ดีให้กับพวกเขา เรื่องราวที่ดูเลวร้ายนั้นก็จบลงไปด้วยดี “ มันดูไม่น่าเชื่อว่าชีวิตของสุนัขตัวหนึ่งจะตกต่ำไปได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้นแต่ก็ดีขึ้นได้ในที่สุด “ ทาเนีย เขียนลงโพส “ คุณแม่สุนัขมารีได้อยู่ในบ้านใหม่ที่ดีกว่าแล้วค่ะ “ 🐶🐕🏡✌🏻👌🏻

เจ้าตูบ ท้องแก่ นี้ได้แต่นั่งพิงผนังบ้านที่เจ้าของเดิมของเธอได้ย้ายออกไปแล้ว เฝ้ารอให้เจ้าของเดิมของเธอกลับมา 🐶🐕🤰🏻🚪🏡😢 ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
แต่อย่างไรก็ดีที่เพื่อนบ้านของเจ้าของเดิมได้ยื่นมือเข้ามาช่วยดูแลสุนัขท้องแก่ ( ซึ่งต่อมาได้รับการตั้งชื่อว่า “ มารี “ ) เป็นการชั่วคราว แล้วได้โทรติดต่อไปยังองค์กร CAARCR ให้มาช่วยเหลือต่อไป 🐶🐕🤰🏻🤲🏻👌🏻 ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
เจ้าตูบมารีได้รับการอุปถัมป์เป็นการชั่วคราวโดย วินน์ มัคกี้ หนึ่งในเจ้าหน้าที่อาสาสมัครขององค์กร CAARCR เธอดูมีความสุขและสุขภาพดีครับ 🐶🐕🤰🏻🤲🏻👌🏻🏡♥️ ( ภาพไม่ระบุแหล่งที่มา )
หลังจากได้รับการดูแลในบ้านของ วินน์ มัคกี้ เพียงแค่ 10 วัน คุณแม่ตูบมารีก็ได้ “ คลอด “ ลูกสุนัขที่สุขภาพดีแข็งแรงถึง 7 ตัว ซึ่งทางองค์กร CAARCR จะทำการหาบ้านใหม่ที่ดีกว่าให้แก่พวกเขา 🐶🐕🤰🏻👶🏻👧🏻🤝🤲🏻👌🏻🏘😎 ( ภาพไม่ระบุแลห่งที่มา )


คลิปที่คุณแม่ตูบมารีกำลังดูแลลูกๆน้อยสุนัขของเธออยู่ ( คลิปโพสในเพจ Charlie’s Angels – Animal Rescue – Costa Rica )

https://fb.watch/61lvGIdUsl/

แปลจากบทความที่ลงใน White Wolf Pack

http://www.whitewolfpack.com/2018/09/pregnant-dog-left-behind-by-family-sits.html

Leave a Comment