ชาวบ้านร่วมแรงร่วมใจกันช่วยลูกสุนัขทั้ง 3 ออกมาจาก ท่อระบายน้ำ  จนได้กลับคืนสู่อ้อมอกคุณแม่สุนัขอีกครั้ง 🐶🐕👶🏻👩🏻🤝🤲🏻🫂♥️🇮🇳

ชาวบ้านร่วมแรงร่วมใจกันช่วยลูกสุนัขทั้ง 3 ออกมาจาก ท่อระบายน้ำ จนได้กลับคืนสู่อ้อมอกคุณแม่สุนัขอีกครั้ง 🐶🐕👶🏻👩🏻🤝🤲🏻🫂♥️🇮🇳

นี่คือช่วงเวลาอันน่าประทับใจเมื่อลูกสุนัขทั้ง 3 ได้กลับคืนสู่อ้อมอกคุณแม่สุนัขอีกครั้งหลังจากที่ได้รับการช่วยเหลือจาก ท่อระบายน้ำ ณ เมืองเทซปูร์ แคว้นอัสสัม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประเทศอินเดีย 🐶🐕👶🏻👩🏻🤝🤲🏻🫂♥️🇮🇳

เจ้าของสุนัข เซาเรฟ บอร์ คาตากิ อยู่ในบ้านจนกระทั่งสุนัขของเขาซึ่งเป็นคุณแม่สุนัขลูก 3 วิ่งมาขอความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวังแล้วนำพาเขาไปยังจุดที่ลูกๆของเธอ “ ติด “ อยู่ใน ท่อระบายน้ำ ในขณะที่พยายามหาที่พักพิง

คาตากิ รีบคิดหาแผนการช่วยเหลือทันทีซึ่งต้องให้เวลาเป็นชั่วโมงและต้องอาศัยชาวบ้านละแวกแถวนั้นหลายคนมาร่วมด้วย

ในคลิปวิดีโอ ( ถูกลบไปแล้ว ) แสดงให้เห็นภาพของผู้ชายหลายคนกำลังช่วยกันขุดท่อระบายน้ำด้วยเครื่องขุดเจาะดินด้วยมือและไม้ซุงโดยมีคุณแม่สุนัขคอยเฝ้าดูอยู่ พวกเขาพยายามขุดไปเรื่อยๆจนกระทั้งเปิดเป็นโพรงกว้างขึ้นพอที่จะให้ลูกๆสุนัขออกมาได้ 🐶🐕🤲🏻👌🏻

ลูกๆตูบตัวน้อยๆค่อยๆออกมาจากท่อทีละตัวๆ พอออกมาแล้วก็รีบวิ่งเข้าไปหาคุณแม่สุนัขทันที 😊

คาตากิ เล่าว่า “ ตอนนั้นผมกลับมาบ้านหลังจากงานแล้วกำลังจะเข้าบ้านแล้วคุณแม่สุนัขเข้ามาหาผมดูท่าทางสิ้นหวัง เธอวิ่งน้ำหน้าพาผมไปยังจุดที่เป็นท่อระบายน้ำที่ลูกไของเธอติดอยู่ข้างใน “

ชาวบ้านต่างร่วมกันช่วยขุดท่อระบายน้ำเพื่อช่วยลูกสุนัขทั้ง 3 ออกมาได้ทีละตัวๆโดยมีคุณแม่สุนัขยืนมองดูอยู่ใกล้ๆ จนกระทั่งลูกๆสุนัขกลับคืนสู่อ้อมอกคุณแม่สุนัขในที่สุด ณ เมืองเทซปูร์ แคว้นอัสสัม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอินเดีย 🐶🐕👶🏻👩🏻🤝🤲🏻🫂♥️🇮🇳 ( ภาพจากสำนักข่าว News Lions )

” ผมจึงรีบวิ่งเข้าไปในบ้านแล้วนำเอาเครื่องขุดดินมาขุดท่อระบายน้ำเนื่องจากลูกๆสุนัขทั้ง 3 เข้าไปติดลึกจนออกมาจากท่อเองไม่ได้ครับ “

” หลังจากนั้นก็มีผู้คนมากมายมาร่วมด้วยช่วยผมช่วยชีวิตลูกๆตูบ ผมเคยมีประสบการณ์เป็นผู้ช่วยเหลือสัตว์ป่ามา 15 ปี แล้วเคยช่วยเหลือสัตว์มานับครั้งไม่ถ้วนครับ “

จากที่ตอนแรกเจ้าของลงมือขุดอยู่คนเดียว ชาวบ้านผู้มีใจเมตตาทั้งหลายต่างก็เข้ามาร่วมด้วยช่วยกันขุดท่อจนสามารถช่วยชีวิตลูกๆสุนัขออกมาจากท่อระบายน้ำได้อย่างปลอดภัย 🐶🐕👨🏻🧑🏻‍🦱👨🏾‍🦳⛏🔨🤝🤲🏻👌🏻♥️ ( ภาพจากสำนักข่าว News Lions )

” ลูกๆตูบทั้งหลายหิวโซมากๆ พอพวกเขาออกมาจากท่อระบายน้ำได้ก็รีบวิ่งเข้าไปหาคุณแม่สุนัขแล้วดูดนมแม่ดื่มกันกันอย่างเอร็ดอร่อย มันเป็นภาพที่อบอุ่นและโล่งอกมาก “ 🐶🐕👶🏻🍼😋

ลูกๆสุนัขทั้ง 3 ตัวได้รับการช่วยออกมาจาก ท่อระบายน้ำ ได้อย่างปลอดภัย ดูท่าทางหิวและอ่อนแรงมาก 🐶🐕👶🏻🤕🤒 ( ภาพจากสำนักข่าว News Lions )
หลังจากที่ลูกๆสุนัขได้รับการช่วยเหลือออกจาก ท่อระบายน้ำ แล้ว พวกเขาก็รีบวิ่งไปหาคุณแม่สุนัขแล้ว “ ดูดนมแม่ “ ดื่มกินอย่างหิวกระหายมาก เป็นภาพที่แลดูอบอุ่นครับ 🐶🐕👶🏻👩🏻🍼😋😌♥️ ( ภาพจากสำนักข่าว News Lions )

แปลจากบทความที่ลงใน White Wolf Pack

http://www.whitewolfpack.com/2018/09/adorable-moment-three-puppies-are-re.html

Leave a Comment